โรงเรียนมาบอำมฤตวิทยา
หมู่ 13  ตำบลดอนยาง  อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร 86210
เบอร์โทรศัพท์ 077-578577
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแจ้งยกเลิกการรับระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1) และประกาศนียบัตร (ปพ.2)
การดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรีและประกาศกระทรวงศึกษาธิการ
ตรวจสอบผลการเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
แจ้งแนวปฎิบัติของโรงเรียน​ ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส​ โคโรนา​ 2019(COVID​ 19)
รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรงในสถานศึกษา สังกัดส
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรงในสถานศึกษา
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เช้ารับการคัดเลือก​เป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน