ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ 7 ตุลาคม 2565 นางพรพนา แดงสกล ผู้อำนวยการโรงเรียนมาบอำมฤตวิทยา พร้อมด้วยนายสุพิมล โพธิจันทร์ นำคณะครูแกนนำและนักเรียน เข้าร่วมจัดนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารจัดการศึกษาและการจัดการเรียนรู้เชิงรุก(Active Learning)
วันที่ 7 ตุลาคม 2565
ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ยกย่องเชิดชูเกียรติการบริหารจัดการศึกษาและการจัดการเรียนรู้เชิงรุก(Active Learning) สู่การพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษ ที่ 21 ของ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร (จังหวัดชุมพร) ณ โรงแรมมรกต จังหวัดชุมพร
โดยมีนายสำรวย ภักดี รองผอ.สพม.สุราษฎร์ธานี ชุมพร กล่าวรายงาน